Bongchu drink

Bongchu drink  

Bongchu? Drink?

Sản phẩm đỉnh cao về thức uống chiết xuất chân gà, Bong-chu drink!
Tuyển chọn nguyên liệu cao cấp từ chân gà Hàn Quốc chất lượng cao! Hàm lượng vượt trội!

“Bongchu, hay còn gọi là Bonghwang (Phoenix of Asia – Phượng hoàng của châu Á )”, là cách gọi trịnh trọng dành cho loài gà từ thời xa xưa. Và sản phẩm Bong-chu drink còn được giải thích cụ thể hơn bằng thuật ngữ khác là “chicken foot extract”. Bong-chu drink là tên gọi phù hợp nhất cho khái niệm “chicken foot extract” này. Tuy nhiên, không phải tinh chất – extract nào cũng như nhau. Chúng tôi đưa đến sản phẩm tinh chất khác biệt và cao cấp hơn cả!
Ngoài nguyên liệu chính là chân gà (100% từ chân gà Hàn Quốc), Bong-chu drink còn chứa hơn 18 loại nguyên liệu khác như cây cỏ xước, cây hoa Allium hookeri, hạt của cây hồng hoa, cây to-sa-cha, cây in-chin, cây đỗ trọng, ngũ gia bì, câu kỷ tử, bắc sơn trà, bạch truật, dâu tằm trắng, … .

참고 Tham khảo thêm
Dòng sản phẩm cao cấp Premium Plus được bổ sung
thêm hàm lượng lớn Galanga để tăng hiệu quả bồi bổ sức khỏe.
Thông qua sự điều chỉnh về công thức mà sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc thù.
 

Tinh chất đậm đặc! Hàm lượng chân gà lên đến 71%!
Only those who have tried know the real value of it.

Nếu bạn đã từng tự làm và ăn thử, khi thử ăn sản phẩm của Himchan Maru, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được độ nguyên chất, đậm đặc của chân gà ! Tuy nhiên, người dùng cũng nên biết rằng, nếu hàm lượng quá cao sẽ dẫn đến việc vị khó ăn, hơn nữa cơ thể sẽ khó có thể hấp thụ tối đa chất bổ dưỡng. Với thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu về chân gà và ốc sên, Himchan Maru đã tìm ra tỉ lệ hàm lượng thích hợp nhất. Ngoài nguyên liệu chính là chân gà giàu collagen, thì những nguyên liệu khác được thêm vào đều là những loại thảo dược tốt đã được biết đến rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Đây là những nguyên liệu phù hợp, có tác dụng kết hợp với chân gà để mang lại hiệu năng tốt nhất cho sản phẩm.

Đi xem sản phẩm

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
Close
Top