Wow drink

Wow drink  

Wow? Drink?

“Wow” có cách phát âm tiếng Hán tương tự với từ “Ốc sên”, và ở đây chúng ta cũng có thể giải thích bằng thuật ngữ tương đương là “snail extract”.

Wow drink là tên gọi phù hợp nhất cho khái niệm “snail extract” này. Xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thức uống chiết xuất từ ốc sên Wow drink, đem đến sự khác biệt với những loại thức uống từ ốc sên thông thường khác.
Ngoài thành phần chính là ốc sên (sử dụng 100% ốc sên Hàn Quốc), Wow drink còn chứa hơn 21 loại nguyên liệu khác như đông trùng hạ thảo, ngũ gia bì, cây cỏ xước, đỗ trọng, hạt hồng hoa, câu kỷ tử, nghệ,…

+ Tham khảo thêm
Dòng sản phẩm cao cấp Premium Plus được bổ sung thêm hàm lượng lớn Galanga để tăng hiệu quả bồi bổ sức khỏe. Thông qua sự điều chỉnh về công thức mà sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc thù.

Tinh chất đậm đặc! Hàm lượng ốc sên lên đến 74%!
Nếu bạn đã từng tự làm và ăn thử, khi thử ăn sản phẩm của Himchan Maru,
bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được độ nguyên chất, đậm đặc của ốc sên !

Tuy nhiên, người dùng cũng nên biết rằng, nếu hàm lượng quá cao sẽ dẫn đến việc vị khó ăn, hơn nữa cơ thể sẽ khó có thể hấp thụ tối đa chất bổ dưỡng. Với thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu về chân gà và ốc sên, Himchan Maru đã tìm ra tỉ lệ hàm lượng thích hợp nhất.

Wow drink  

Ốc sên chứa hàm lượng Chondrotin cao!

Ngoài nguyên liệu chính là ốc sên giàu chondrotin, thì những nguyên liệu khác được thêm vào đều là những loại thảo dược tốt đã được biết đến rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Đây là những nguyên liệu phù hợp, có tác dụng kết hợp với ốc sên để mang lại hiệu năng tốt nhất cho sản phẩm.
Để quý khách hàng tham khảo thêm, chondrotin là chất có nhiều trong sụn khớp và tên gọi của chất này cũng bắt nguồn từ đây. Có lẽ đó chính là lý do vì sao các vận động viên, người nổi tiếng hay các bệnh nhân thường xuyên được chỉ định bổ sung thêm loại chất này.
Ốc sên là dược liệu quý ở cả phương Đông và Tây. Trong cẩm nang Đông Y, ốc sên được gọi là “thuốc đặc trị cho bệnh xương khớp”, còn ở phương Tây thì ốc sên được biết đến như một dược liệu quý, với tên gọi “Món ăn cho ban đêm”.

Đi xem sản phẩm

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
Close
Top